Công Ty Gia Công Cơ Khí Uy Tín Tại Hà Nội

2 Tháng Bảy, 2021

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, công ty gia công cơ khí mọc lên rất nhiều, nhưng chưa chắc công ty nào cũng đã đủ năng lực để phục vụ gia công cho bạn. Mỗi đơn vị lại có hệ thống máy móc và con người khác nhau, nên chất lượng và sự uy tín khác nhau. Chính vì thế để lựa chọn được công ty phù hợp thì cũng không phải là một điều dễ dàng.

Công ty gia công cơ khí uy tín.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Thép Đại Phát công ty gia công cơ khí tại Thạch Thất – Hà Nội. Được thành lập từ những năm 2003 chuyên phục vụ gia công các sản phẩm kim loại như sắt, thép hình, inox…

Với phương châm “MANG GIÁ TRỊ HOÀN HẢO TRONG CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ”, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Thép Đại Phát luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tuỵ nhất và mong muốn nhận được sự hợp tác đầy thiện chí của Quý khách hàng.

Địa chỉ giao dịch:

Cụm công nghiệp Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

KM19 Đại lộ Thăng Long – KCN Thạch Thất Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

công ty gia công cơ khí đại phát

Công ty Thép Đại Phát chuyên gia công cơ khí

Về năng lực của công ty gia công cơ khí Đại Phát

Năng lực sản xuất chắc chắn là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng sẽ quan tâm khi lựa chọn một công ty gia công cơ khí. Với một công ty gia công cơ khí không có năng lực sẽ dẫn đến sản phẩm thường bị sai sót, hay chậm tiến độ.

Với Thép Đại Phát năng lực sản xuất được thể hiện qua các yếu tố như con người, công nghệ, và hệ thống nhà xưởng…

Về con người

Nhân sự của công ty Thép Đại Phát luôn đảm bảo số lượng và chất lượng. Với hàng chục kỹ sư được đào tạo tại các trường đại học tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chính vì thế Đại Phát luôn có thợ cơ khí, thợ mạ lành nghề, chuyên môn giỏi, sáng tạo trong công việc, để đảm bảo năng suất cho khách hàng.

Về công nghệ.

Yêu cầu về cơ khí của khách hàng ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm. Chính vì thế Thép Đại Phát luôn update công nghệ để ngày càng bắt kịp xu thế và đảm bảo năng lực sản xuất. Các công nghệ sản xuất tại Thép Đại Phát cho độ chính xác cao và tốc độ nhanh như: Công nghệ cắt Plamsa CNC, công nghệ cắt Laser Fiber CNC, máy chấn cnc, máy đột…

Ngoài ra tại Thép Đại Phát chúng tôi còn sử hữu một máy cắt laser công suất cực lớn phục vụ sản xuất gia công bản mã… Đó chính là máy cắt laser công suất lớn nhất Đông Nam Á hiện nay Penta Laser 20KW.

Hệ thống nhà xưởng.

Hệ thống nhà xưởng của Đại Phát rộng rãi thoáng mát lên đến 8.000 m2 để đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ lẽ đến quy mô của khách hàng. Thép Đại Phát còn là công ty con của tập đoàn Đa Liên Steel và công ty Phú Thành tại Hà Nội.

Công ty Thép Đại Phát chuyên gia công cơ khí

Xưởng gia công cơ khí Đại Phát

Các lĩnh vực công ty Thép Đại Phát gia công

  • Cắt laser kim loại tấm với máy cắt laser công suất lớn nhất Đông Nam Á
  • Chấn gấp CNC thép, inox, nhôm, đồng đa hình dạng theo bản vẽ.
  • Đột lỗ CNC thép, inox, nhôm, đồng…

Thép Đại Phát được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những lý do như:

Chất lượng: Thép Đại Phát chú trọng tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kỹ thuật để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tiến độ: Bất kỳ sự chậm trễ nào cũng có thể gây thiệt hại lớn đến khách hàng, đặc biệt là với các đơn hàng phục vụ công trình xây dựng, dự án lớn. Lựa chọn Thép Đại Phát, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ gia công. Chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm đến khách hàng đúng cam kết.

Giá cả: Với lợi thế về công nghệ, hệ thống nhà xưởng, quá trình gia công được tự động hóa giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất, đảm bảo mức giá tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Vậy nếu bạn có nhu cầu gia công cơ khí tại hà nội hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ công ty thép đại phát.

Hotline: 0968.888.228

Cụm công nghiệp Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

KM19 Đại lộ Thăng Long – KCN Thạch Thất Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội