Đơn vị gia công ống lốc theo yêu cầu giá rẻ,chất lượng

19 Tháng Tư, 2024

Trong thời điểm hiện nay có rất nhiều xưởng đơn vị gia công lốc ống theo yêu cầu nhưng để tìm được một đơn vị có giá tốt và uy tín lại là một sự lựa chọn khó dành cho khách hàng, Vậy làm sao để lựa chọn đơn vị gia công ống lốc uy tín, bạn hãy cùng Thép Đại Phát tìm hiểu và cùng nhau tìm hiểu những loại ống lốc bao gồm những loại nào nhé!!

1. Gia công lốc ống là gì?

Quy trình gia công lốc ống

Gia công Lốc ống là quy trình gia công kim loại để tạo ra các chi tiết có hình dạng tròn hoặc oval. Quy trình bao gồm sử dụng máy gia công lốc ống để uốn và định hình các ống kim loại thành các hình dạng mong muốn. Các máy gia công sản xuất  lốc ống thường được điều khiển bằng máy tính để đảm bảo sự chính xác và độ chính xác cao.

Lốc ống là một vật liệu thường được sử dụng để làm hệ thống thoát nước, dẫn khí,… cho các công trình công nghiệp, xây dựng từ nhỏ đến lớn, độ bền của lốc ống sẽ được đảm bảo tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ của công trình. Các nhà thầu nhà đầu tư thường sẽ chọn lựa đơn vị sản xuất gia công lốc ống chuyên nghiệp để tin tưởng lựa chọn.

Quy trình gia công lốc ống bao gồm những gì?

Quy trình rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của lốc ống khi đưa vào sử dụng, đòi hỏi các bên phải chỉnh chu và cẩn thận, Thép Đại Phát đã thực hiện quy trình dưới đây để cho ra những lốc ống thép bền bỉ với thời gian.

Chuẩn bị nguyên liệu: Chọn và chuẩn bị ống kim loại phù hợp cho quy trình . Thiết kế khuôn mẫu: Tạo ra khuôn mẫu hoặc mẫu để sử dụng trong quy trình gia công lốc ống. Làm sạch và chuẩn bị ống: Làm sạch và chuẩn bị các ống kim loại để sẵn sàng cho quy trình gia công. Làm thay đổi hình dạng: Sử dụng máy làm thay đổi hình dạng kim loại thép để uốn và định hình các ống kim loại theo thiết kế mong muốn. Hoàn thiện và kiểm tra: Kiểm tra và hoàn thiện các chi tiết làm thay đổi hình dạng để đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

Đừng bỏ lỡ gia công cắt laser >>>

2. Những loại lốc ống được sử dụng phổ biến

Lốc ống tròn lớn

Lốc ống tròn lớn sẽ được làm theo yêu cầu của quý khách theo đường kính và độ dày yêu cầu cho lốc ống

Lốc ống tại xưởng Thép Đại Phát

Lốc ống tại xưởng Thép Đại Phát

Lốc ống tròn lớn này thường sẽ được dùng để làm ống dẫn nước, dẫn khí công nghiệp yêu cầu độ bền và độ hàn chắc chắn của đơn vị làm thay đổi hình dạng thép.

Lốc ống tròn nhỏ

Lốc ống tròn nhỏ thường được sử dụng và đặt mua với số lượng lớn để lắp đặt tại các công trình xây dựng làm hệ thống dẫn nước dẫn khí .

Gia công Lốc ống nhỏ

Gia công Lốc ống nhỏ

 Lốc ống tròn vành khăn

Gia công lốc ống vành khăn

Gia công lốc ống vành khăn

Quy trình làm thay đổi hình dạng đảm bảo sự chính xác và độ bền của các bộ phận trong các hệ thống năng lượng sạch.

3. Vì sao chọn gia công lốc ống

Hiệu suất cao

Sự lựa chọn cho các nhà thầu xây dựng là hãy lựa chọn dịch vụ gia công vì mang lại lợi ích về hiệu suất cao.

Xưởng gia công sẽ phải đảm bảo: kích thước, độ dày đúng với yêu cầu và bản thiết kế. Các chi tiết có thể chịu được áp lực và nhiệt độ cao mà không bị biến dạng hay hỏng hóc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Quy trình tiết kiệm thời gian bởi có tiến độ thi công rõ ràng và hiện nay xưởng Thép Đại Phát có máy lốc ống với công suất cao và đảm bảo tiết kiệm thời gian.Nó cũng giảm thiểu lượng chất thải và tiêu thụ năng lượng, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Tính linh hoạt cao

Những Lốc ống khi được sản xuất ra thị trường sẽ có nhiều ứng dụng khác nhau, Làm thay đổi hình dạng cho phép tạo ra các chi tiết có hình dạng phức tạp và đa dạng, từ các chi tiết nhỏ cho đến các chi tiết lớn.

4.Bảng giá tại Thép Đại Phát

Bảng giá này sẽ áp dụng theo thị trường về mức giá nhưng đến với Thép Đại Phát quý khách sẽ luôn được đảm bảo giá thành hợp lý nhất thị trường, chất lượng sản phẩm đúng với yêu cầu!

STTLoại Lốc ốngMác ThépĐộ dàyGiá cảĐường kính
1Lốc ống đenG 34521.5-12.0báo giá15-600
2Lốc ống mạ kẽmG 34441.6-6.0báo giá15-150
3Lốc ống inox 304A 3120.5-10.0báo giá6-219
4Lốc ống inox 316A 3130.5-10.0báo giá6-219

Để nhận báo giá quý khách vui lòng nhắn tin qua chat, hoặc gọi điện vào số hotline để được tư vấn tận tình và chăm sóc tốt nhất từ Thép Đại Phát.

Kết luận: Bạn nên lựa chọn đơn vị nào gia công lốc ống giá rẻ?

Với quy trình  hiện đại  của Thép Đại Phát,  với chất lượng được đặt lên hàng đầu! Và với hơn 20 năm kinh nghiệm đã làm cho thương hiệu Thép Đại Phát được khách hàng tin tưởng và lựa chọn gia công

Thép Đại phát – chuyên gia công lốc ống chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ thi công, máy lốc ống với công suất lớn cán đủ loại từ dày tới mỏng,…

Xem thêm về Lốc ống thép>>


Công Ty cổ phần Thương mại Thép Đại Phát

Nếu quý khách có nhu  vui lòng liên hệ Thép Đại Phát để được hỗ trợ.

Đường dây nóng: 0912.55.33.66 – 0966.422.228

PKD: Ms Thúy : 0984 67 1188

Ms Hằng : 0975 96 1188

Ms Nhung : 0868 288 588

Email: thepdaiphatvn@gmail.com

Fanpage: Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Thép Đại Phát