Báo giá thép tấm 3 ly hiện tại? Ứng dụng thép tấm làm gì?

24 Tháng Tư, 2024

Thép tấm 3 ly có kích thước như thế nào?

Thép tấm thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, với độ dày chỉ 3mm và độ bền cao sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng?

Mác thép tại Thép Đại Phát có: SS400, A36, A572…

Sản xuất : Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản

Loại ThépKích thướcTrọng lượngMác thépBáo giá
Thép tấm nhám 3 ly 1500×6000238,96kg/tấmSS400, A36, A572Tư vấn
Thép tấm cán nóng 3 ly1500×6000212,87kg/tấmSS400, A36, A572Tư vấn
Thép tấm mạ kẽm 3 ly1500×6000213,86kg/ tấmSS400, A36, A572Tư vấn
Thép tấm mạ chì 3 ly1500×6000214.88kg/tấmSS400, A36, A572Tư vấn

Đơn giá sẽ thay đổi thường xuyên theo thị trường vì vậy quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0912.55.33.66

Vì sao lại chọn thép tấm 3 ly?

Thép tấm thường được sử dụng thông dụng vì do tính chất của thép có độ bền cao, khó ăn mòn và có độ dẻo nhất định khi đưa vào sản xuất ra những sản phẩm khác cho ra thành quả!

Thép tấm cán nguội 3 ly

Thép tấm cán nguội 3 ly

Độ bền và độ cứng: Thép tấm thường có độ bền và độ cứng cao, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng cần độ chịu lực cao.

Đa dạng kích thước và hình dạng: Thép tấm có thể được sản xuất với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, giúp đáp ứng được nhu cầu của các dự án xây dựng và công nghiệp khác nhau.

Dễ gia công và sử dụng: Thép tấm có thể dễ dàng được cắt, hàn, uốn cong và gia công theo các yêu cầu cụ thể của dự án, làm cho việc sử dụng và lắp đặt trở nên đơn giản.

Tính linh hoạt trong thiết kế: Nhờ khả năng gia công dễ dàng, thép tấm thường được sử dụng trong các dự án yêu cầu tính linh hoạt cao trong thiết kế, như làm cột, dầm, tấm chắn, và các bộ phận cấu trúc khác.

Hiệu suất cao: Thép tấm có khả năng chịu lực và chịu ăn mòn tốt, đồng thời có thể được sơn hoặc mạ để tăng cường tính chống ăn mòn.

Giá cả hợp lý: So với một số vật liệu xây dựng khác, giá của thép tấm thường phải chăng, đặc biệt khi xét đến độ bền và tuổi thọ của nó.

Bạn đã biết ứng dụng của thép tấm chưa?

Thép tấm nhám 3 ly : 

Sàn công nghiệp: Thép tấm nhám thường được sử dụng làm sàn trong các môi trường công nghiệp nơi độ bám và độ ma sát cao là yếu tố quan trọng, như nhà máy sản xuất, nhà kho, nhà xưởng, hoặc các khu vực làm việc nơi cần an toàn.

Bậc cầu thang và nền đường dẫn: Các bậc cầu thang và nền đường dẫn trong các khu vực công cộng như bệnh viện, trường học, và sân bay thường được làm bằng thép tấm nhám để đảm bảo an toàn cho người đi lại.

Nền nhà máy và nhà xưởng: Trong các môi trường công nghiệp, thép tấm nhám cũng được sử dụng làm nền nhà máy và nhà xưởng để cung cấp bề mặt an toàn cho công nhân di chuyển và làm việc.

thép tấm nhám

thép tấm nhám xưởng thép Đại Phát

Nền thang máy và nền cầu thang dây chuyền: Trong các nhà máy sản xuất và các cơ sở công nghiệp, thép tấm nhám thường được sử dụng cho nền thang máy và nền cầu thang dây chuyền để tăng cường độ bám và an toàn.

Bậc lên xe tải và phương tiện công nghiệp: Thép tấm nhám cũng thường được sử dụng làm bậc lên các phương tiện công nghiệp như xe tải, xe buýt hoặc xe cứu thương để tránh trượt trên bề mặt khi lên xuống.

Thép tấm cán nóng 3 ly:

Khung kết cấu và cấu trúc: Thép cán nóng có độ dày 3mm thường được sử dụng trong việc tạo ra các khung kết cấu và cấu trúc cho các công trình xây dựng như tòa nhà, nhà xưởng, cầu, và tàu thuyền.

Nền móng và nền tảng: Với độ bền và độ cứng cao, thép cán nóng 3mm được sử dụng trong việc xây dựng nền móng và nền tảng cho các công trình xây dựng công nghiệp hoặc cơ sở hạ tầng.

Bảng thông báo và quảng cáo: Do tính dẻo dai và dễ gia công, thép cán nóng 3mm cũng được sử dụng trong việc làm bảng thông báo, biển quảng cáo, và biển hiệu cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

Thép tấm cán nóng 3ly

Thép tấm cán nóng 3 ly

Sản xuất container và thùng chứa: Trong ngành công nghiệp vận tải và logistics, thép cán nóng 3mm thường được sử dụng để sản xuất container và thùng chứa để vận chuyển hàng hóa.

Ống và ống dẫn: Trong các ứng dụng công nghiệp, thép cán nóng 3mm cũng có thể được sử dụng để sản xuất ống và ống dẫn dùng trong hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, và hệ thống cấp dẫn khí.

Xem thêm các ứng dụng của thép tấm tại đây>>

Mua thép tấm 3 ly ở đâu uy tín giá rẻ?

Thép Đại Phát có thể cung cấp các sản phẩm thép chất lượng và đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước. Họ có thể cung cấp các dịch vụ như cắt và gia công thép theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Hãy lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng này!


Công Ty cổ phần Thương mại Thép Đại Phát

Nếu quý khách có nhu cầu  vui lòng liên hệ Thép Đại Phát để được hỗ trợ.

Đường dây nóng: 0912.55.33.66 – 0966.422.228

PKD: Ms Thúy : 0984 67 1188

Ms Hằng : 0975 96 1188

Ms Nhung : 0868 288 588

Email: thepdaiphatvn@gmail.com

Fanpage: Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Thép Đại Phát